Z.com ผู้ให้บริการเว็บไซต์ครบวงจร คุณภาพสูง‎

Z.com คือแบรนด์ระดับโลกของ GMO Internet Group และ Netdesign ชื่อเว็บไซต์ชั้นนำผสมผสานกับผลิตภัณฑ์ชั้นยอดช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของสังคม
Z.com คือหนึ่งในสามโดเมนที่ใช้ตัวอักษรเพียงตัวเดียวซึ่งทำให้เป็นที่น่าจดจำอย่างง่ายดายและมากที่สุดบนอินเตอร์เน็ต
zcom

Z.com เว็บโฮสติ้งดีกว่าที่อื่นอย่างไร?

 ระบบ Cloud ของแท้ 100% ไม่มี Downtime

Web Hosting ของ Z.com อยู่บนระบบ Cloud สมบูรณ์แบบ 100% ที่ใช้กันทั่วโลก มีอุปกรณ์คู่ขนาน (Redundant) ในทุก ๆ ส่วนไม่ว่าจะเป็น Server , Storage , Network ฯลฯ หากอุปกรณ์ใดในระบบเกิดการขัดข้อง ระบบยังคงสามารถใช้งานได้ปกติ มั่นใจได้ว่าไม่มี DownTime แน่นอน 100%

ติดตั้ง SSL ให้ฟรี! ตลอดอายุการใช้งาน

ลูกค้าที่ใช้งาน Hosting กับเราจะได้รับฟรี SSL ติดตั้งให้อัตโนมัติพร้อมใช้ทันที https://www.yourdomain.com/ ซึ่งเป็นความปลอดภัยที่ทุกเว็บไซต์จะต้องมีในอนาคตเพื่อให้ Google มองเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ อันดับสูงขึ้นและยังมีความปลอดภัยน่าเชื่อถือมากขึ้นอีกด้วย(SSL ที่เราติดตั้งให้เป็นระดับ DV ไม่ใช่ SSL ที่แจกฟรีทั่วไป)

ใช้ SSD รุ่น Enterprise ออกแบบมาสำหรับ server

Z.com เลือกใช้ Harddisk ทั้งหมดเป็น SSD Enterprise (สำหรับ Server) เพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่าลื่นไหลไม่ติดปัญหาที่การอ่านเขียน Harddisk ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ในปัจจุบัน SSD มีความเร็วมากกว่า SATA (Harddisk ปกติ) ถึง 5 เท่า จึงทำให้การใช้งานสำหรับงานทุกประเภททำได้เร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

Auto Setup หลังชำระเงินเสร็จ ใช้งานได้ทันที (ไม่ต้องรอ!)

ระบบ Hosting ของ z.com ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่ Setup เพียงแค่ลูกค้าเลือก Plan ที่ต้องการหลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการ Setup ให้อัตโนมัติ และยังสามารถเพิ่ม ลด แก้ไขชื่อโดเมนได้เองภายใน Control Panel ข้อมูลทุกอย่างจะ Update Real-time ไม่ต้องเสียเวลารออีกต่อไป

หมดปัญหา Spammail ด้วย Cloudmark Anti-Spam

เรารู้ว่าคุณไม่ชอบเมลขยะ เราจึงเลือกใช้ Cloud Mark Anti-Spam ซึ่งเป็น Anti-Spam ที่ฉลาดที่สุดเพื่อป้องกันเมลขยะที่จะเข้ามารบกวนใน Inbox ของคุณ ทำให้ลดเวลาในแต่ละวันที่จะต้องมาคอยลบเมลขยะทิ้ง

ระบบ Control Panel เลือกใช้ cPanel

Cpanel = Control Panel ที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก มีผู้ใ้ช้งานอย่างแพร่หลาย ลูกค้าสามารถจัดการเว็บไซต์ได้เองหมดทุกส่วนไม่ว่าจะเป็น FTP, Database, Sub domain ฯลฯ และยังมีความเสถียรมากกว่า Control Panel ตัวอื่น ๆ อีกด้วย

เราเลือกใช้ Server Dell R630 & Network 10Gbps ทั้งหมด

Server ทั้งหมดที่เราเลือกใช้คือ Dell R630 Spec แรงสุดๆ และอุปกรณ์ Network ทุกตัว ที่เชื่อมต่อกัน ไม่ว่าจะเป็น Switch , Server หรือ Storage จะเชื่อมต่อทั้งหมดด้วยความเร็ว 10Gbps ซึ่งเป็นความเร็วสูงที่สุดในปัจจุบัน ทำให้การรับส่งข้อมูลหรือการ Backup ข้อมูลทำได้อย่างรวดเร็ว
(ระบบทั่วไปที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันจะใช้เพียง 1Gbps เพราะค่าอุปกรณ์ต่างๆของ 10Gbps ยังมีราคาสูงอยู่)

มีเจ้าหน้าที่วิศวกรคอย Support ตลอด 24 ชั่วโมง

Z.com มีทีมวิศวกรไว้คอยแนะนำ แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้กับลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ โดยลูกค้าสามารถติดต่อได้ผ่าน Hot Line : 02-642-0405, Live Chat, อีเมล์ หรือติดต่อด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่อาคารฟอร์จูนทาวน์